Trung tâm học lái xe Bình Dương uy tín và chất lượng

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm 1 trường dạy lái xe Bình Dương để đăng ký theo học, nhưng không biết trường nào uy tín và chất lượng?

Vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về những điểm khác biệt đã làm lên thương hiệu của trung tâm học lái xe Bình Dương.

TRUNG TÂM HỌC LÁI XE BÌNH DƯƠNG – 5 ĐIỂM KHÁC BIỆT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

• Trung tâm học lái xe Bình Dương là đơn vị đào tạo GPLX hàng đầu trên địa bàn với hơn 15 năm kinh nghiệm. Trực thuộc quản lý của Sở GTVT Tỉnh Bình Dương.
  • “Quyền lợi của học viên là ưu tiên hàng đầu”: đây là kim chỉ nam và là phương châm hoạt động chính của trung tâm.
  • Trung tâm cam kết “học thật – thi thật” nói không với học hộ, thi hộ. Có hợp đồng cam kết rõ ràng với học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

• Trung tâm được đầu tư đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, máy chiếu, điều hòa,…
  • Xe thực hành được trang bị cảm biến là các dòng xe đời mới nhất hiện nay.
  • Sân tập lái rộng hơn 35.000m2 được xây dựng theo quy định của Bộ GTVT, đạt chuẩn ISO 9001:2015.
Trung tâm học lái xe Bình Dương khác biệt làm nên thương hiệu

Lộ trình đào tạo khoa học

• Chương trình học bám sát theo quy định và cấu trúc đề thi của Bộ GTVT.
  • Học song song lý thuyết Luật giao thông đường bộ Việt Nam và thực hành 11 bài thi sa hình.
  • Đảm bảo số lượng thời gian học lý thuyết và thực hành cho học viên.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

• Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều được cấp bằng Sư phạm của Sở GTVT Tỉnh.
  • Kĩ năng nghiệp vụ tốt, được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
  • Phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm giải quyết các vấn đề học viên, nhiệt tình và vui vẻ.

Hỗ trợ học đậu 100%

• Học lý thuyết đơn giản, ghi nhớ lâu với các mẹo đến từ các thầy của trung tâm, không cần học thuộc lòng.
  • Hỗ trợ cài đặt phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông và phần mềm thi thử 600 câu miễn phí.
  • ​Học thực hành 1 kèm 1, không giới hạn thời gian cho tới khi học viên thành thạo.
  • Tặng sách học Luật giao thông đường bộ Việt Nam trị giá 2.000.000 đồng.

ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE VÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE BÌNH DƯƠNG

Hồ sơ khi đăng ký học

• Đơn đăng ký học GPLX ô tô.
  • 01 bản CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu 2 mặt photo không cần công chứng.
  • 10 ảnh thẻ chân dung cỡ 3×4, 02 ảnh thẻ cỡ 4 x 6 theo đúng quy định.
  • Giấy khám sức khỏe tại các cơ sở mà Bộ GTVT đã quy định.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân.
  • Túi đựng hồ sơ.
Học viên làm hồ sơ nhập học tại trung tâm

Điều kiện đăng ký học lái xe

• Học viên đăng ký học lái xe ô tô phải đủ 18 tuổi tính đến ngày thi sát hạch của Sở GTVT.
  • Có giấy khám sức khỏe theo quy định mà Bộ GTVT quy định.
  • Có đủ năng lực trách nhiệm hành vi dân sự.
  • Biết đọc và viết cơ bản.

CHI PHÍ HỌC LÁI XE TẠI TRUNG TÂM HỌC LÁI XE BÌNH DƯƠNG LÀ BAO NHIÊU?

• Hiện nay, chi phí học bằng lái xe ô tô có xu hướng ngày càng tăng. Cùng với đó độ khó của kỳ thi sát hạch các hạng bằng lái khó lại càng thêm khó.
  • Việc đưa phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông và phần mềm cabin mô phỏng lái xe vào chương trình học khiến cho việc thi sát hạch ngày càng gắt gao.
  • Chính những thay đổi đó khiến cho việc đăng ký học càng sớm càng có lợi cho nhiều học viên.
  • Trung tâm dạy lái xe Bình Dương hiện nay đang có các chương trình ưu đãi học phí lớn cùng với rất nhiều quyền lợi đặc biệt danh riêng cho học viên của trung tâm.
  • Để tìm hiểu kĩ hơn thông tin các bạn có thể xem tại: Khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương.

Tham gia khóa học tại trung tâm học lái xe ô tô Bình Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất và hiệu quả nhất. Đăng ký ngay hôm nay qua Hotline: 0975 840 339 để có thêm nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn.