Học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương giá rẻ | Đậu 100%

Rate this post

Bạn đang loay hoay tìm kiếm 1 địa điểm học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương uy tín, có chất lượng đào tạo tốt. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay trong bài viết dưới đây, về 1 địa chỉ học lái xe B2 Bình Dương đảm bảo uy tín, giá rẻ, học đậu 100%.

ĐỊA CHỈ HỌC LÁI XE B2 TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

• Trung tâm học lái xe B2 tại Bình Dương là hệ thống đào tạo lái xe “khép kín 3 trong 1” gồm văn phòng ghi danh, địa điểm học lý thuyết và sân thực hành.
  • Là cơ sở đào tạo trực thuộc Sở GTVT Tỉnh Bình Dương, trung tâm hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và hỗ trợ tổ chức thi sát hạch GPLX ô tô hạng B2 và C.
  • Trung tâm có hơn 20 cơ sở có mặt ở hầu hết các thành phố và huyện quan trọng trên địa bàn tỉnh như: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thuận An, Thành phố Dĩ An, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Bến Cát, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Phú Giáo,…
  • Hơn 11 năm xây dựng và phát triển, trung tâm không ngừng nâng cấp và hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ học tập. Từ đó nhằm mang lại chất lượng khóa học tốt nhất với mức giá phù hợp cho học viên.
  • Với phương châm đào tạo “Tất cả vì quyền lợi của học viên”, mỗi năm trung tâm đón hàng nghìn học viên học lái xe trên địa bàn.
Học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp nhất

HỌC BẰNG B2 TẠI BÌNH DƯƠNG ĐƯỢC GIẢM 50% HỌC PHÍ

• Trung tâm tổ chức khóa học cuối cùng áp dụng thông tư cũ – GIẢM 50% HỌC PHÍ cho học viên đăng ký trong khóa học này.
  • Áp dụng duy nhất cho 20 SUẤT đăng ký sớm nhất trong hôm nay.
  • Ưu tiên học viên đăng ký các khóa học nhanh, cấp tốc, thi sớm. Trung tâm tạo điều kiện để học viên nhận bằng nhanh nhất có thể.

Hạng bằng Bằng B2 Bình Dương Bằng C Bình Dương
Học phí trọn gói 23.000.000đ ☑️14.900.000 vnđ 27.500.000đ ☑️17.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 01/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 01/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 17/07/2024 29/09/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 01/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI BÌNH DƯƠNG?

• Trung tâm có chương trình đào tạo bài bản, khoa học và rõ ràng, mang lại hiệu quả cao.
  • Thời gian học linh động, tự do và thoải mái. Học viên tự chọn và sắp xếp theo thời gian rảnh của mình kể cả Thứ 7 và Chủ nhật mà không phát sinh chi phí.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tận tình học viên.
  • Môi trường học tập được đầu tư với cơ sở vật chất, trang thiết bị đời mới, hiện đại.
  • Làm hồ sơ đăng ký nhanh chóng không mất nhiều thời gian, miễn phí chỉ cần có CMND/CCCD.
  • Học phí trọn gói 100% có hợp đồng cam kết rõ ràng giữa trung tâm và học viên.
  • HOÀN TIỀN 100% nếu không hài lòng với chất lượng đào tạo đến từ trung tâm.
Những ưu đãi chỉ có khi học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG B2 TẠI BÌNH DƯƠNG

Khóa học bằng lái xe ô tô cuối cùng áp dụng thông tư cũ chỉ còn đúng 3 ngày nữa sẽ khai giảng. Để giúp học viên nắm rõ thông tin về khóa học này, dưới đây là lịch khai giảng và hình thức đăng ký, ghi danh nhanh chóng.

Lịch khai giảng mới nhất

Hoàn thành các thủ tục đăng ký nhập học, học viên sẽ được tự chọn lịch học trong tuần theo mong muốn của bản thân. Đảm bảo đúng tiến độ, học viên không phải đợi chờ.

Thời gian dự kiến lấy bằng 17/07/2024 (3,5 tháng) 29/09/2024 (6 Tháng)

Địa chỉ đăng ký học bằng lái B2 tại Bình Dương

• Liên hệ đăng ký ngay khóa học bằng lái B2 tại Bình Dương ngay hôm nay:

Thủ Dầu 1: Số 591 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu 1.

Dĩ An: Sân Vận Động Mới Dĩ An – cổng số 4 – Đường Trần Hưng Đạo, khu phố Đông, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An.

Bến Cát: Số 237 (78 số mới) Hùng Vương, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát.

Tân Uyên: Số 17 Đường Võ Thị Sáu, Tân Phước Khánh, Thành phố Tân Uyên.

Lái Thiêu: 128A Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An.

An Phú: Đường D19, Khu dân cư Việt Sing, Phường An Phú, Thuận An.

Bắc Tân Uyên: Đường DT746 Nhà Thiếu Nhi Uyên Hưng, Tân Uyên.

20 suất GIẢM 50% HỌC PHÍ duy nhất trong hôm nay. Gọi ngay Trung tâm học lái xe B2 tại Bình Dương qua Hotline: 0975 840 339 để đăng ký giữ chỗ.