ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM | ĐƠN GIẢN, TRỌN GÓI

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam trong năm 2021, TPHCM là địa phương có số lượng người dân mua ô tô và đăng kiểm lần đầu (ô tô cá nhân từ 9 chỗ trở xuống) nhiều thứ 2 cả nước với 32.403 xe, chỉ sau Hà Nội 50.928 xe. Điều này cho thấy lượng học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô hàng năm tại đây rất cao.

Vậy đâu là địa chỉ đào tạo lái xe uy tín, có học phí phù hợp? Thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô tại TPHCM như thế nào? Đây là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Ngay sau đây, Taplai.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thi bằng lái xe B2 ở TPHCM từ A – Z, cùng tìm hiểu nhé.

NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TPHCM Ở ĐÂU?

• Trung tâm đào tạo lái xe có vai trò đặc biệt quan trọng với học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM. Sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở dạy lái xe như hiện nay giúp học viên có thêm sự lựa chọn cho bản thân.
  • Trong đó, Trung tâm lái xe An Ninh với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo các khóa học lái xe ô tô B2 – C là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều học viên.
  • Trung tâm được Sở GTVT TPHCM giám sát và quản lý trực tiếp. Tạo nên sự uy tín và chất lượng trong công tác giảng dạy của trường.
  • Mỗi năm, Trường dạy lái xe An Ninh tổ chức đào tạo sát hạch và cấp bằng cho hàng nghìn học viên chất lượng, vững tay lái.
Trường dạy lái xe An Ninh uy tín và chất lượng

Duy nhất khi đăng ký học tại Trung tâm lái xe An Ninh học viên được cam kết:

• Đây là khóa đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM sớm nhất hiện nay.
  • Chỉ có khóa K78 này học viên được hưởng ưu đãi GIẢM 50% HỌC PHÍ.
  • Học thực hành 1 kèm 1 (24 giờ/1 học viên), không phát sinh.
  • Học viên được tự do lựa chọn lịch học, kể cả thứ 7 và chủ nhật mà học phí không đổi.
  • Học lái xe gần nhà với hơn 20 cơ sở dạy lái trên địa bàn, nhà ở đâu học ở đó.
  • Hỗ trợ bảo lưu kết quả học tập vĩnh viễn cho học viên, không mất phí.

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TPHCM HIỆN NAY

• Hiện nay, Trung tâm lái xe An Ninh đang có chương trình ưu đãi GIẢM 50% HỌC PHÍ cho khóa học bằng lái xe ô tô cuối cùng áp dụng thông tư cũ.
  • Duy nhất 20 suất đăng ký học bằng lái xe B2 – C TPHCM sớm nhất trong hôm nay được hưởng ưu đãi trên.
  • Học phí được công khai, minh bạch cam kết trọn gói 100%, có hợp đồng đào tạo rõ ràng không phát sinh trong suốt khóa học.

Hạng bằng Bằng B2 HCM Bằng C HCM
Học phí trọn gói 24.500.000đ ☑️15.900.000 vnđ 29.000.000đ ☑️18.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 23/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 23/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 08/08/2024 20/10/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 23/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

LƯU Ý: Chỉ còn đúng 3 ngày nữa khóa học sẽ được khai giảng, liên hệ ngay Hotline: 0975 840 339 hoặc điền thông tin tại Website: Taplai.edu.vn để đăng ký và nhận lớp học ngay.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE AN NINH

Khi đăng ký học lái xe ô tô TPHCM tại Trung tâm lái xe An Ninh, học viên sẽ trải qua 2 phần học chính dựa trên Thông tư 38/2019/TT – Bộ GTVT.

Học viên được đào tạo bài bản và khoa học tại trung tâm

Học lý thuyết

+ Thời gian: Học viên học lý thuyết từ 5 – 7 buổi.

+ Lịch học: ban ngày lúc 9h – 11h hoặc 14h – 16h, buổi tối lúc 19h – 21h.

+ Nội dung:

• Luật giao thông đường bộ.
  • Cấu tạo bộ phận ô tô cơ bản và cách sửa chữa thông thường.
  • Nghiệp vụ vận tải.
  • Đạo đức người lái xe và văn hóa tham gia giao thông.
  • Kỹ thuật lái xe.
  • Học cabin mô phỏng (phần này sẽ được học từ ngày 31/12/2022).

+ Miễn phí tài liệu, giáo trình học lý thuyết 600 câu trị giá 2.000.000 đồng phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông trên máy tính, điện thoại.

+ Học viên có thể học lại lớp lý thuyết miễn phí nếu cảm thấy chưa vững.

Học thực hành

+ Hình thức: Học thực hành 1 kèm 1 (1 học viên/1 xe/1 giáo viên).

+ Lịch học: Linh động, xếp lịch theo lịch trống của học viên.

+ Nội dung:

• Học kỹ năng lái xe cơ bản.
  • Học lái xe đường trường.
  • Học 11 bài thi sa hình sát hạch.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B2 – C TPHCM NHƯ THẾ NÀO?

Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị

• 01 đơn đăng ký thi sát hạch lái xe ô tô. Tại Trung tâm lái xe An Ninh học viên được phát miễn phí đơn này.
  • Giấy khám sức khỏe (Hỗ trợ học viên khám trực tiếp tại trung tâm).
  • 02 bản photo CCCD/CMND/hộ chiếu không cần công chứng.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân.
  • 10 ảnh thẻ kích thước 3×4 đúng chuẩn (Trung tâm chụp miễn phí).
Học viên chỉ cần mang CMND/CCCD trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí 100%

Hình thức đăng ký

Để đăng ký học bằng lái xe B2 – C TP.HCM, bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đăng ký học bằng lái xe ô tô tại TPHCM đơn giản và tiện lợi. Chỉ còn đúng 3 ngày nữa là khai giảng chương trình ưu đãi GIẢM 50% HỌC PHÍ, trọn gói giá rẻ. Liên hệ qua Hotline: 0975 840 339 để được hỗ trợ và đăng ký chọn lớp học ngay hôm nay. Xin cảm ơn.

————————————————————————————————————

Trung tâm lái xe An NinhDẠY LÁI BẰNG CẢ TRÁI TIM – HỌC THẬT THI THẬT