Học bằng lái xe B2 tại Hải Phòng giá rẻ, học đỗ 100%

Rate this post

Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Phòng khai giảng khóa học bằng lái xe cuối cùng áp dụng theo thông tư cũ. Trước khi hệ thống cabin mô phỏng lái xe ô tô được chính thức đưa vào giảng dạy vào cuối năm.

Ưu đãi GIẢM 50% HỌC PHÍ khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại Hải Phòng. Duy nhất 20 bộ hồ sơ cuối cùng được hưởng khuyến mãi trong khóa học này. Trọn gói giá rẻ nhất thị trường, cam kết uy tín, hỗ trợ học đỗ 100%, an tâm theo học.

Điều kiện học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng

Tại Điều 60 của Luật giao thông đường bộ năm 2018 quy định điều kiện học bằng lái xe B2 như sau:

• Độ tuổi: Đủ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày thi sát hạch).
  • Trình độ văn hóa: Không yêu cầu trình độ văn hóa, nhưng học viên phải biết đọc và viết cơ bản.
  • Sức khỏe: Bình thường, có giấy khám sức khỏe đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GTVT.
Điều kiện để đăng ký học lái xe ô tô ở Hải Phòng

Các trường hợp học viên không đủ điều kiện học bằng lái xe B2:

• Người mắc các tật về mắt như bệnh chói lóa, quáng gà.
  • Người có thị lực dưới 5/10.
  • Người mắc rối loạn tâm thần mãn tính.
  • Người mắc rối loạn về tâm thần cấp tính hoặc mà đã chữa khỏi dưới 24 tháng.
  • Người khuyết tật bị cụt 2 ngón tay trở lên hoặc bị 1 bàn chân trở lên.

Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Phòng uy tín, chất lượng

• Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Phòng là 1 trong số các cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo GPLX ô tô các hạng B2 & C trên địa bàn.
  • Trung tâm trực thuộc quản lý của Sở GTVT Thành phố Hải Phòng. Được thành lập ngày 20/04/2010.

Địa chỉ: Số 45 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải phòng.

Hotline: 0975 840 339

• Các khóa học bằng B2 tại Hải Phòng được khai giảng ngày mùng 1 và ngày 15 hàng tháng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký học nhanh – thi sớm – có bằng ngay của học viên.
  • Tại Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Phòng học viên được hỗ trợ học lái xe gần nhà trên khắp đại bàn Thành phố: Thành phố Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Đồ Sơn, Lê Chân, Kiến An, Ngô Quyền, Hải An, Dương Kinh. Huyện Bạch Long Vĩ, An Dương, An Lão, Thuỷ Nguyên, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải…
  • “Tất cả vì quyền lợi của học viên” là tiêu chí đào tạo lái xe của trung tâm hơn 10 năm qua.
  • Năm 2021, Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Phòng tổ chức dạy học và cấp bằng cho hơn 3700 học viên. Là địa chỉ đào tạo trọng điểm cung cấp tài xế có trình độ chuyên môn cao cho các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn Thành phố.
Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Phòng uy tín được nhiều học viên tin tưởng

Học phí học bằng lái xe B2 tại Hải Phòng được GIẢM 50% HỌC PHÍ

• Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Phòng đang có chương trình ưu đãi cho khóa học cuối cùng áp dụng thông tư cũ.
  • Duy nhất 20 suất đăng ký sớm nhất trong hôm nay được GIẢM 50% HỌC PHÍ.
  • Chỉ áp dụng khi đăng ký học bằng lái xe B2 và C tại Hải Phòng.

Hạng bằng Bằng B2 HẢI PHÒNG Bằng C HẢI PHÒNG
Học phí trọn gói 19.800.000đ ☑️9.900.000 vnđ 23.800.000đ ☑️11.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 22/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 22/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 07/08/2024 19/10/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 22/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

THÔNG BÁO: Chỉ còn đúng 3 ngày nữa khóa học bằng lái xe B2 tại Hải Phòng sẽ khai giảng. Gọi ngay Hotline: 0975 840 339 hoặc để lại thông tin tại Website: Taplai.edu.vn để được nhân viên hỗ trợ đăng ký sớm nhất.

Những quyền lợi đặc biệt khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại Hải Phòng

Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Phòng là hệ thống đào tạo GPLX ô tô hàng đầu trên địa bàn thành phố. Duy nhất khi đăng ký học tại đây học viên được quyền:

• Tự chọn lịch học với thời gian học linh động của trung tâm 3 buổi/ngày.
  • Làm thủ tục đăng ký nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD.
  • Học phí trọn gói rẻ nhất thị trường, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, học ngay chỉ với 2 triệu đóng trước.
  • Học lái xe gần nhà, nhà ở đâu đăng ký học ở đó, chẳng ngại đi xa.
  • Học thực hành 1 kèm 1 (1 giáo viên/1 học viên/1 xe) không giới hạn thời gian.
  • Hỗ trợ học đỗ 100% với các mẹo đến từ các giảng viên của trung tâm.
  • Miễn phí tài liệu, giáo trình học lý thuyết 600 trị giá 2.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ học viên cài đặt phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông miễn phí.
  • Có hợp đồng cam kết rõ ràng giữa trung tâm và học viên.
  • Bảo lưu kết quả học tập vĩnh viễn, không mất phí.
Học viên có nhiều quyền lợi khi đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Hải Phòng

Thông báo tuyển sinh khóa học bằng lái xe B2 tại Hải Phòng

Chỉ còn đúng 3 ngày nữa Trường dạy nghề học lái xe ô tô Hải Phòng sẽ được khai giảng. Dưới đây là thông tin khóa học và hình thức đăng ký:

Lịch khai giảng

Các khóa học được khai giảng liên tục, đảm bảo đúng tiến độ đăng ký của học viên. Đăng ký sớm học ngay, không chờ đợi.

Thời gian dự kiến lấy bằng 07/08/2024 (3,5 tháng) 19/10/2024 (6 Tháng)

Liên hệ đăng ký

Khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng chỉ còn đúng 3 ngày nữa sẽ được khai giảng và 20 SUẤT cuối cùng được nhận ưu đãi trong hôm nay. Liên hệ ngay Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn và hỗ trợ nhận ưu đãi sớm nhất.