Học bằng lái xe B2 tại Hải Dương giá rẻ, học đỗ 100%

Rate this post

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe B2 tại Hải Dương ngày càng tăng cao. Khi đời sống xã hội phát triển thì việc sở hữu chiếc xe ô tô dành riêng cho mình không còn là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được trung tâm đào tạo bằng lái uy tín, có giá cả phù hợp để theo học là điều rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương, có mong muốn học lái xe ô tô thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 địa chỉ học lái xe B2 tại Hải Dương tốt nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ học bằng lái xe B2 tại Hải Dương uy tín, chất lượng

Sân tập lái hiện đại của Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Dương
  • Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Dương tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo GPLX ô tô các hạng B2 & C tại Hải Dương.
  • Các khóa học được khai giảng liên tục vào đầu tháng và giữa tháng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký học ngay không phải chờ đợi của học viên.
  • Năm 2022, trung tâm tổ chức đào tạo sát hạch và cấp bằng cho hơn 4200 học viên. Cung cấp hơn 800 tài xế có trình độ chuyên môn cao cung cấp cho các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh.

✔️ Địa chỉ: Số 05 Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương.

✔️ Hotline: 0975 840 339

• Tại Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Dương học viên được tạo điều kiện thuận lợi nhất để theo học. Hỗ trợ học lái xe gần nhà với các cơ sở, sân tập lái tại các địa phương: Thành phố Hải Dương, Thành phố Chí Linh, Thị xã Kinh Môn, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Ninh Giang, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành, Huyện Nam Sách, Huyện Thanh Hà, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Bình Giang, Huyện Thanh Miện,…
  • “Dạy lái bằng cả trái tim – Tự tin vững lái” là tiêu chí đào tạo lái xe của trung tâm hơn 10 năm qua.

Học phí học bằng lái xe B2 tại Dương được ưu đãi giảm sốc

Khóa học duy nhất được hưởng ưu đãi GIẢM 50% HỌC PHÍ tại trung tâm
  • Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Dương khai giảng khóa học cuối cùng áp dụng thông tư cũ. Học viên không phải thi trên cabin mô phỏng lái xe ô tô trong khóa học này.
  • Hỗ trợ 20 suất GIẢM HỌC PHÍ cho 20 học viên đăng ký sớm nhất trong hôm nay.
  • Chỉ áp dụng khi đăng ký học bằng lái xe B2 – C tại Dương.

Hạng bằng Bằng B2 HẢI DƯƠNG Bằng C HẢI DƯƠNG
Học phí trọn gói 18.200.000đ ☑️10.900.000 vnđ 23.000.000đ ☑️13.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 28/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 28/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 13/08/2024 25/10/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 28/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

THÔNG BÁO: Chỉ còn đúng 3 ngày nữa các khóa học bằng lái xe B2 tại Hải Phòng sẽ khai giảng. Gọi ngay Hotline: 0975 840 339 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn sớm nhất về khóa học.

10 cam kết khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại Hải Dương

Đăng ký tại trung tâm hiện nay học viên nhận được nhiều ưu đãi lớn

Trường dạy nghề lái xe ô tô Hải Dương là hệ thống đào tạo GPLX ô tô hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Duy nhất tại đây học viên được cam kết:

• Làm hồ sơ đăng ký học miễn phí 100%, nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD.
  • Tự chọn lịch học với thời gian học linh động 3 buổi/ngày.
  • Hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0%, học ngay chỉ với 2 triệu đóng trước.
  • Học lái xe gần nhà, chẳng ngại đi xa, nhà ở đâu đăng ký học ở đó.
  • Học thực hành 1 kèm 1 (1 giáo viên/1 học viên/1 xe) tới khi thành thạo, không giới hạn thời gian.
  • Hỗ trợ học đỗ 100% khi tham gia đủ số buổi theo quy định.
  • Miễn phí tài liệu, giáo trình học lý thuyết 600 câu trị giá 2.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông.
  • Có hợp đồng cam kết bảo vệ quyền lợi của học viên khi theo học.
  • Hỗ trợ bảo lưu kết quả học tập dài hạn, không mất phí.

Thông báo tuyển sinh khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Dương

Chỉ còn đúng 3 ngày nữa Trường dạy nghề học lái xe ô tô Hải Dương sẽ được khai giảng. Dưới đây là thông tin chi tiết và phương thức đăng ký:

Lịch khai giảng

Thời gian dự kiến lấy bằng 13/08/2024 (3,5 tháng) 25/10/2024 (6 Tháng)

Liên hệ đăng ký

Khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Dương chỉ còn đúng 3 ngày nữa sẽ được khai giảng. 20 SUẤT cuối cùng được nhận ưu đãi trong hôm nay. Liên hệ ngay Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn và hỗ trợ nhận ưu đãi sớm nhất.