HỌC BẰNG LÁI XE B2 TẠI BẮC NINH GIÁ RẺ, HỌC ĐỖ 100%

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Bắc Ninh. Bạn mong muốn tìm 1 địa chỉ dạy lái uy tín, đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt cho học viên.

Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ học lái xe ô tô ở Bắc Ninh tốt nhất hiện nay. Đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hỗ trợ học đỗ cao.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô B2 tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Ninh là địa chỉ học bằng lái xe tốt hiện nay

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Ninh tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo GPLX ô tô trên địa bàn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, trung tâm trở thành điểm đến được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

• Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Đăng Đạo, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Hotline: 0975 840 339

Để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Bắc Ninh của học viên, trường không ngừng đầu tư và phát triển mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập.

“Dạy lái bằng cả trái tim – Đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường” là kim chỉ nam hoạt động qua hàng chục năm của trung tâm.

Học phí học bằng lái xe B2 Bắc Ninh được GIẢM HỌC PHÍ

• Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Ninh tuyển sinh học viên cho khóa học bằng lái xe ô tô cấp tốc ngoài giờ hành chính, “GIẢM HỌC PHÍ” cho 20 học viên đăng ký sớm nhất trong khóa này.
  • Chỉ áp dụng khi đăng ký học bằng lái xe B2 – C tại Bắc Ninh.

Hạng bằng Bằng B2 BẮC NINH Bằng C BẮC NINH
Học phí trọn gói 18.900.000đ ☑️9.900.000 vnđ 25.800.000đ ☑️12.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 22/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 22/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 07/08/2024 19/10/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 22/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

THÔNG BÁO: Chỉ còn đúng 3 ngày nữa các khóa học bằng lái xe B2 Bắc Ninh sẽ khai giảng. Số lượng ưu đãi có hạn nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi cực khủng tại trung tâm.

Gọi ngay Hotline: 0975 840 339 hoặc để lại thông tin tại Website: Taplai.edu.vn để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

5 lý do nên chọn Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Ninh

Học viên có nhiều quyền lợi khi đăng ký học tại trung tâm

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Ninh là hệ thống đào tạo bằng lái xe ô tô hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Duy nhất tại đây học viên được quyền:

1. Tự chọn lịch học

• Trung tâm có lịch học linh động 3 buổi/ngày (Sáng – Chiều – Tối). Tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật.
  • Học viên đăng ký tại trung tâm được tự do lựa chọn lịch học (phù hợp với thời gian rảnh của mình).
  • Học 2 buổi/tuần (1 buổi lý thuyết. 1 buổi thực hành) mà không tốn thêm các khoản chi phí khác.

2. Học lái xe gần nhà

• Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Ninh có các cơ sở đào tạo ở hầu hết quận huyện trên địa bàn. Học viên được cam kết “nhà ở đâu, học ở đó”.
  • Học lái xe gần nhà – chẳng ngại đi xa. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại trong quá trình học.

3. Học thực hành 1 kèm 1

• Trường dạy nghề lái xe ô tô tại Bắc Ninh nổi tiếng với phương pháp dạy kèm 1 – 1 (1 giáo viên/1 học viên/1 xe). Mang lại hiệu quả học tập cao khi giảng viên có thể theo sát và hướng dẫn tận tình cho từng học viên.
  • Trung tâm có hơn 170 xe tập lái các hạng B2 và C. Học viên được cam kết học thực hành không giới hạn thời gian, không mất chi phí bổ túc ngoài giờ.

4. Hỗ trợ học đỗ 100%

• Trường dạy nghề lái xe ô tô tại Bắc Ninh là trung tâm duy nhất trên địa bàn tỉnh hỗ trợ học đỗ 100%.
  • Trường có các mẹo học nhanh, ghi nhớ lâu, không cần học thuộc lòng.
  • Tặng miễn phí tài liệu học Luật giao thông đường bộ Việt Nam trị giá 2.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông và phần mềm thi thử 600 câu cho học viên.

5. Ký hợp đồng cam kết rõ ràng

• Thông tin của trung tâm được công khai trên Website, cam kết minh bạch, rõ ràng.
  • Có hợp đồng giữa học viên và trung tâm nhằm bảo vệ quyền lợi của học viên khi theo học.

Thông báo tuyển sinh khóa học lái xe ô tô tại Bắc Ninh

Đăng ký sớm nhận ưu đãi tại trung tâm

Chỉ còn đúng 3 ngày nữa Trường dạy nghề học lái xe ô tô Bắc Ninh sẽ được khai giảng. Dưới đây là thông tin chi tiết và phương thức đăng ký:

Lịch khai giảng

Thời gian dự kiến lấy bằng 07/08/2024 (3,5 tháng) 19/10/2024 (6 Tháng)

Liên hệ đăng ký

Khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Bắc Ninh chỉ còn đúng 3 ngày nữa sẽ được khai giảng và 20 SUẤT cuối cùng được nhận ưu đãi trong hôm nay. Liên hệ ngay Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn và hỗ trợ nhận ưu đãi sớm nhất.