Học bằng lái xe B2 tại Bắc Giang giá rẻ, học đỗ 100%

Rate this post

Nhu cầu học bằng lái xe B2 tại Bắc Giang tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Kinh tế – xã hội phát triển là nhân tố chính thúc đẩy nhu cầu học và thi GPLX của người dân trên địa bàn.

Hiện nay, học lái xe B2 tại Bắc Giang đang được hưởng ưu đãi GIẢM 50% HỌC PHÍ cho khóa học cuối cùng áp dụng thông tư cũ. Duy nhất 20 suất đăng ký sớm nhất trong hôm nay. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Địa chỉ học bằng lái xe B2 tại Bắc Giang uy tín, cấp tốc

• Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Giang được thành lập năm 2009 theo quyết định của Sở GTVT Tỉnh Bắc Giang. Có chức năng tổ chức tuyển sinh, đào tạo và sát hạch GPLX ô tô các hạng B2 và C. Mỗi năm trung tâm hoàn thành nhiệm vụ đào tạo và cấp bằng cho hơn 4000 học viên.
  • Các cơ sở, chi nhánh đào tạo có mặt hầu hết ở các địa phương như: TP Bắc Giang,Huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Tân Yên, Việt Yên, Yên Thế, Yên Dũng,…
  • Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại bậc nhất hiện nay. Trung tâm là cơ sở đào tạo bằng lái xe trọng điểm của tỉnh và các khu vực lân cận trên địa bàn.
  • Chất lượng đào tạo được đánh giá rất cao vì vậy tỷ lệ học viên đậu hàng năm luôn thuộc top đầu khu vực Bắc Bộ.
  • Năm 2021, Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Giang vinh dự nhận được bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo GPLX ô tô.
Trung tâm là địa chỉ đào GPLX đáng tin cậy cho học viên

Học bằng lái xe B2 tại Bắc Giang được GIẢM 50% HỌC PHÍ

• Trung tâm tổ chức khóa học bằng lái xe ô tô cuối cùng áp dụng thông tư cũ – không thi cabin mô phỏng lái xe.
  • Hỗ trợ ngay 20 suất nhận được khuyến mãi GIẢM 50% HỌC PHÍ duy nhất trong hôm nay.
  • Đây là khóa học ưu tiên học đỗ 100% cho học viên, cam kết học nhanh thi sớm có bằng ngay.

Hạng bằng Bằng B2 BẮC GIANG Bằng C BẮC GIANG
Học phí trọn gói 18.200.000đ ☑️10.900.000 vnđ 23.000.000đ ☑️13.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 29/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 29/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 14/08/2024 26/10/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 29/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

Tại sao bạn nên chọn Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Giang?

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Giang là hệ thống đào tạo GPLX ô tô hàng đầu. Duy nhất tại đây học viên được quyền:

1. Tự do lựa chọn lịch học

• Việc sắp xếp thời gian để tham gia 1 khóa học là điều chẳng hề dễ dàng với nhiều học viên. Hiểu được điều đó, trung tâm mở 4 lớp học/ngày (Sáng – Trưa – Chiều – Tối) từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Tại trung tâm, học viên được ưu tiên lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian rảnh của mình. 1 tuần học 1 buổi, có thể học bất cứ lúc nào mà không tốn thêm các khoản chi phí khác.

2. Học lái xe gần nhà – chẳng ngại đi xa

• Với các cơ sở đào tạo lái xe có mặt ở hầu hết các địa phương, trung tâm cam kết “nhà ở đâu – học ở đó”.
  • Điều này nhằm hỗ trợ học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại trong quá trình học.

3. Học thực hành 1 kèm 1, không giới hạn thời gian

• Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Giang nổi tiếng với phương pháp dạy kèm 1 – 1. Giảng viên tại trung tâm dạy thực hành 1 học viên /1 xe, cam kết theo sát và hướng dẫn tận tình cho từng học viên.
  • Với hơn 250 xe tập lái các hạng, học viên được đảm bảo thực hành không giới hạn thời gian, không tốn chi phí bổ túc khi theo học tại trung tâm.
  • Miễn phí tài liệu học tập 100%, hỗ trợ cài đặt phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông của Bộ GTVT.
Học viên được đào tạo bài bản và chi tiết theo phương pháp 1 kèm 1 hiệu quả

4. Bảo lưu kết quả học vĩnh viễn, không mất thêm chi phí

• Trung tâm có các chính sách đặc biệt nhằm hỗ trợ cho các trường hợp học viên bận đột xuất không thể tiếp tục theo học bằng cách bảo lưu kết quả học dài hạn.
  • Không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác khi qua lại tiếp tục theo học.
  • Ngoài ra, trung tâm còn cam kết miễn phí thi lại 100% cho học viên nếu thi rớt tại trung tâm.

5. Ký hợp đồng cam kết rõ ràng

• Mọi thông tin của trung tâm được công khai, minh bạch, rõ ràng.
  • Có hợp đồng cam kết giữa học viên và trung tâm. Bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của học viên khi theo học.

Thông báo tuyển sinh khóa học bằng B2 tại Bắc Giang

Chỉ còn đúng 3 ngày nữa Trường dạy nghề lái xe ô tô Bắc Giang sẽ được khai giảng. Dưới đây là thông tin chi tiết và phương thức đăng ký:

Lịch khai giảng

Thời gian dự kiến lấy bằng 14/08/2024 (3,5 tháng) 26/10/2024 (6 Tháng)

Liên hệ đăng ký

• Để đăng ký học viên gọi ngay Hotline: 0975 840 339
  • Truy cập Website: Taplai.edu.vn
  • Để lại thông tin trung tâm sẽ trực tiếp liên hệ tới bạn.

Khóa học bằng lái xe B2 tại Bắc Giang chỉ còn đúng 3 ngày nữa sẽ được khai giảng. 20 SUẤT cuối cùng được nhận ưu đãi trong hôm nay. Liên hệ ngay Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn và hỗ trợ nhận ưu đãi sớm nhất.