Học bằng lái xe ô tô B2 Gia Lai | Hỗ trợ học đậu 100%

Học bằng lái xe ô tô B2 Gia Lai đang dần được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi Luật Giao thông đường bộ ngày càng khắt khe xử phạt trường hợp không có giấy phép lái xe hợp lệ. Để lựa chọn một Trung tâm sát hạch lái xe Gia Lai có tỉ lệ đậu cao, bạn có thể tìm đến Taplai.edu.vn. Từ đó, việc học bằng lái xe sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hãy liên hệ tới Hotline: 0975 840 339 để được biết thêm nhiều thông tin Học bằng lái xe ô tô Gia Lai nhé!

Mất bao lâu để học bằng lái xe ô tô B2 Gia Lai?

Thời gian trung bình từ lúc đăng ký hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cho tới lúc tham dự kỳ thi sát hạch là 110 ngày. Cụ thể như sau:

• Thời gian đăng ký học bằng lái xe ô tô Gia Lai: trung bình mất 10 ngày .
  • Thời gian đào tạo học thông thường đối với hạng B2 là 90 ngày
  • Sau đó bạn cần 7 ngày để có thể nhận kết quả và bằng lái xe ô tô B2
Thời gian đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

Thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe B2

Mọi quy trình về đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 Gia Lai, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn khi đăng ký tại Taplai.edu.vn. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục hồ sơ học bằng lái xe ô tô Gia Lai:

• 01 Bản giấy khám sức khỏe có chứng nhận của cơ sở y tế
  • Bản photo CMND và thẻ căn cước công dân
  • 01 giấy đăng ký học bằng lái xe ô tô B2
Thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe B2

Đăng ký học bằng ô tô B2 tại Taplai.edu.vn cam kết tỉ lệ đậu cao

Lựa chọn học bằng lái xe ô tô Gia Lai tại Taplai.edu.vn là quyết định sáng suốt. Đây là trung tâm sát hạch lái xe Gia Lai đem đến những khóa học chất lượng cao mà chi phí vô cùng phải chăng. “Dạy lái bằng cả trái tim” là phương châm trong suốt 12 năm đào tạo được đặt lên hàng đầu. Taplai.edu.vn luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng các gói dịch vụ. Đẩy mạnh quyền lợi của các học viên theo thời gian. Học bằng lái xe ô tô Gia Lai tại đây có nhiều lợi ích.

• Thuận tiện cho học viên: Đăng ký học thực hành lái xe ô tô B2 gần nơi mình sinh sống với hơn 10 cơ sở luyện thi trên toàn quốc. Vì vậy, học viên không cần phải chờ lịch thực hành ngay sau khi học xong lý thuyết. Hoàn toàn tiết kiệm thời gian.

Ngày khai giảng Thứ Bảy 26/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 26/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 11/08/2024 (3,5 tháng) 23/10/2024 (6 Tháng)
  • Cam kết tỉ lệ đậu cao: Hơn 10 năm kinh nghiệm là trung tâm sát hạch lái xe Gia Lai hàng đầu trong việc đào tạo học bằng lái xe ô tô B2. Có diện tích bãi sa hình rộng hơn 10,000m2 đạt chuẩn về chất lượng. Tạo điều kiện cho các xe tập lái cũng là xe thi sát hạch. Như vậy sẽ tăng tỉ lệ đậu cao cho các học viên.
  • Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 được công khai minh bạch: bao gồm chi phí học trọn gói như lý thuyết, thực hành, phí sử dụng CSVC như bãi tập. Ngoài ra còn có chi phí thi sát hạch, phí khám sức khỏe (nếu bạn khám tại trung tâm),… Liên hệ ngay Hotline: 0975 840 339 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hạng bằng Bằng B2 GIA LAI Bằng C GIA LAI
Học phí trọn gói 21.900.000đ ☑️15.900.000 vnđ 24.900.000đ ☑️18.900.000 vnđ
Thời gian dự kiến lấy bằng 11/08/2024 23/10/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 26/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

Đăng ký học bằng ô tô B2 tại Taplai.edu.vn cam kết tỉ lệ đậu cao

Kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô hạng B2 cho người mới bắt đầu

Để có thể nhận được bằng lái xe ô tô B2 nhanh nhất, bạn cũng nên nắm rõ cho mình một số kinh nghiệm học bằng lái xe từ những người đi trước. Như vậy, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Thi thử và tập làm quen với xe

Bạn cần tập làm quen với xe của mình để đảm bảo quá trình học bằng diễn ra hoàn thiện. Khi lựa chọn được chiếc xe phù hợp với mình, chiếc xe sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa. Bạn sẽ an tâm hơn, đỡ lúng túng trong quá trình luyện tập và thi thử. Ngoài ra, các bạn nên kiểm tra đề máy, dùng phanh, thắng tay và áp dụng tất các lý thuyết học bằng lái xe ô tô B2 nhé!

Thi thử, tập làm quen với xe trên khu đất trống

Luyện tập tình huống phức tạp khi thực hành

Khi luyện tập các tình huống phức tạp thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể tự tin thi bằng lái xe ô tô B2 với tỉ lệ đậu cao. Phương pháp này sẽ giúp bạn bình tĩnh xử lý các tình huống nguy hiểm. Bạn cần hỏi thật kỹ giảng viên hướng dẫn. Đừng quên điều chỉnh tốc độ và sử dụng kỹ thuật đã được học. Nhớ đưa yếu tố an toàn lên hàng đầu nhé. Ngoài ra, khi thực hành bạn có thể chọn tập ở những lô đất trống, ít người qua lại. Như vậy sẽ có đầy đủ không gian và đảm bảo an toàn.

Luyện tập tình huống phức tạp khi thực hành

Thực hành lái xe trên sa hình quy định

Sa hình quyết định đậu hay không khi tham gia vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe B2. Vì thế, bạn có thể nhờ giáo viên hướng dẫn và giám sát bạn trong quá trình luyện tập. Hơn nữa trước khi chuẩn bị thi bằng lái xe, bạn nên đọc kỹ lại lý thuyết cũng như tham khảo thêm nhiều tài liệu hướng dẫn lái xe sa hình B2. Chắc chắn rằng bạn sẽ có cho mình thêm những thông tin thật bổ ích và kinh nghiệm đáng quý. Liên hệ ngay Hotline: 0975 840 339 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Thực hành lái xe trên sa hình quy định

Trên đây là toàn bộ thông tin về học bằng lái xe ô tô B2 Gia Lai mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hi vọng bạn đã chọn được cho mình trung tâm sát hạch lái xe Gia Lai tốt nhất. Taplai.edu.vn tự tin là địa chỉ tin cậy mà các bạn có thể yên tâm với dịch vụ tại đây. Để biết cụ thể hơn về các khóa học tại trung tâm cũng như lệ phí học bằng B2 mới nhất 2023, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0975 840 339 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!