Học bằng lái xe ô tô B2 Dak Lak | Trọn gói | Học Đậu 100%

Học bằng lái xe ô tô B2 Dak Lak có nhu cầu ngày một tăng cao. Bởi hiện nay cho thấy GPLX dần trở thành giấy tờ cần thiết khi ra đường. Đón đầu xu hướng đó, Taplai.edu.vn là trung tâm sát hạch lái xe Dak Lak – chuyên cung cấp dịch vụ học bằng lái xe ô tô B2 uy tín, chất lượng. Ngoài ra, có các khóa học đa dạng cùng với giá cả hợp lý nhất. Quy trình chuẩn bị hồ sơ Học bằng lái xe ô tô Dak Lak có những lưu ý đặc biệt. Các bạn đừng quên liên hệ qua Hotline: 0975 840 339 để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Yêu cầu học bằng lái xe ô tô B2 gồm những gì

Luật giao thông đường bộ quy định người Học bằng lái xe ô tô Dak Lak cần phải đáp ứng:

• Người đủ 18 tuổi trở lên theo giấy khai sinh
  • Điều kiện sức khỏe tốt. Không mắc các bệnh về mắt như mù màu, quáng gà hay thị lực quá kém
Điều kiện học bằng lái xe tô B2

Lộ trình Học bằng lái xe ô tô Dak Lak chi tiết từ A-> Z

Quy trình học bằng lái xe ô tô Dak Lak được tiến hành theo các bước sau tại Taplai.edu.vn:

• Bước 1: Làm thủ tục học bằng B2 Dak Lak tại Taplai.edu.vn qua số Hotline 0975 840 339
  • Bước 2: Sau khi thanh toán học phí học bằng B2, học viên sẽ được nhận lớp và lịch học.
  • Bước 3: Tại Trung tâm sát hạch lái xe Dak Lak cung cấp tài liệu cho học viên đạt được kết quả cao.
  • Bước 4: Tham gia kỳ thi sát hạch bằng B2 chính thức và bạn sẽ nhận được tấm bằng sau 14 ngày
Lộ trình học bằng lái xe ô tô B2 Dak Lak

Học bằng lái xe ô tô B2 có những thay đổi gì?

Theo Bộ GTVT sửa đổi về chương trình đào tạo, thi sát hạch, cấp bằng lái xe đường bộ. Do vậy, cả chi phí và việc thi sát hạch lái xe đều đã khó hơn rất nhiều. Ước tính, lệ phí thi bằng lái xe B2 sẽ tăng thêm khoảng 2 – 3 lần so với lệ phí thi cũ. Liên hệ ngay với Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Tăng số lượng câu hỏi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Tổng số câu hỏi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 tăng từ 450 câu lên 600 câu. Nội dung của 150 câu hỏi mới (chỉ áp dụng bằng B2 trở lên) bao gồm.

• 100 câu hỏi liên quan đến kiến thức về sa hình, đường sắt, biển báo giao thông mới.
  • 10 câu hỏi về kỹ thuật lái xe liên quan như kỹ năng giải quyết tình huống
  • Ngoài ra, trong bộ 600 câu hỏi lý thuyết học bằng lái B2 sẽ yêu cầu tối thiểu trả lời chính xác 100 câu. Câu hỏi liên quan đến: cấm đua xe, cấm uống rượu bia,…
Thay đổi số lượng câu hỏi khi học bằng lái xe ô tô B2

Bổ sung môn học và chương trình đào tạo học bằng lái xe ô tô Dak Lak

Bộ GTVT đã bổ sung thêm môn học Đạo đức và Văn hóa lái xe vào các khóa học bằng lái xe ô tô B2. Bởi có rất nhiều những vụ tai nạn giao thông tại Việt Nam xảy ra liên quan đến chất kích thích, rượu bia. Bên cạnh đó, đó là văn hóa ứng xử khi va chạm giao thông trên trường cần được điều chỉnh. Liên hệ ngay với Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Bổ sung môn học và chương trình đào tạo học bằng lái xe B2

Giấy phép lái xe tích hợp mã số của cơ sở đào tạo học viên

Bộ GTVT đã sửa đổi: bằng lái xe ô tô B2 được cấp mới sẽ được tích hợp công nghệ quét mã QR. Trong đó bao gồm thông tin về hệ thống thông tin quản lý của người lái xe và cả từng trung tâm sát hạch lái xe Dak Lak. Điều này giúp các cơ quan chức năng có thể nhận được các kết quả thống kê, kiểm tra và đánh giá chất lượng đào tạo của từng đơn vị dạy học bằng lái xe ô tô B2 trên cả nước.

Giấy phép lái xe tích hợp mã số của cơ sở đào tạo học viên

Taplai.edu.vn – Trung tâm sát hạch lái xe Dak Lak uy tín

Lựa chọn được trung tâm sát hạch lái xe Dak Lak uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Đăng ký học bằng lái xe ô tô Dak Lak tại Taplai.edu.vn nhanh chóng hiệu quả bởi:

• Trung tâm có đội ngũ giảng viên đã đào tạo ra nhiều học viên đạt kết quả cao.
  • Học bằng lái xe ô tô B2 đơn giản với tài liệu ôn thi miễn phí chuẩn Bộ GTVT
  • Chi phí phải chăng, hỗ trợ chính sách trả góp học phí học B2 Dak Lak từ 2 đến 3 đợt với lãi suất 0%.

Hạng bằng Bằng B2 Đắk Lắk Bằng C Đắk Lắk
Học phí trọn gói 21.900.000đ ☑️15.900.000 vnđ 24.900.000đ ☑️18.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 28/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 28/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 13/08/2024 25/10/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 28/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

• Mọi thủ tục đăng ký dự thi bằng lái ô tô B2 đều được Trung tâm sát hạch lái xe Dak Lak hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng.
  • Thời gian học lái xe B2 chỉ hơn 3 tháng tháng nhưng vô cùng hiệu quả. Được thực hành có sự hướng dẫn của giảng viên từ trên cabin mô phỏng đến tập lái sa hình.

Thời gian dự kiến lấy bằng 13/08/2024 (3,5 tháng) 25/10/2024 (6 Tháng)
  • Chương trình đào tạo học bằng B2 được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với tiêu chí của mọi học viên hiện nay.
Taplai.edu.vn - Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Dak Lak uy tín
Taplai.edu.vn – Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Dak Lak uy tín

Tất cả thông tin về học bằng lái xe ô tô B2 Dak Lak đã được Taplai.edu.vn cung cấp đầy đủ cho các bạn. Hy vọng thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn một trung tâm sát hạch lái xe Dak Lak phù hợp với bạn. Ngoài ra, khi muốn tìm hiểu thêm về các khóa học bằng lái xe ô tô Dak Lak thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn chi tiết nhé!