Học bằng lái xe ô tô B2 Bắc Giang | Khóa cấp tốc | Đậu 100%

Học bằng lái xe ô tô B2 Bắc Giang đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều người dân tại đây. Nhưng, để tìm một Trung tâm sát hạch lái xe Bắc Giang tốt rất khó. Việc  đảm bảo chất lượng đầu ra cũng là vấn đề hết sức nan giải. Việc Taplai.edu.vn – trường dạy lái xe số 1 trên cả nước, đã có mặt tại Bắc Giang. Điều này giúp bà con yên tâm hơn phần nào. Uy tín và chất lượng giảng dạy tại Taplai.edu.vn là không phải bàn cãi. Chúng được minh chứng rõ qua thành tích đáng nể của học viên từ khi thành lập cho tới nay. Hãy liên hệ ngay số Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn kỹ càng hơn các bạn nhé!

Bằng B2 là bằng lái xe gì? Tại sao cần có tấm bằng B2?

Không khó để bắt gặp những địa điểm dạy lái xe được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng hiện nay. Vậy bạn đã thật sự hiểu rõ tấm bằng B2 là gì hay chưa? Hãy cùng Taplai.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Khái niệm về tấm bằng lái xe B2

B2 là tấm bằng dành cho tài xế ô tô, chủ yếu là các loại xe ô tô 9 chỗ đổ xuống. Trong đó đa số những người đi thi tấm bằng B2 sẽ thường sử dụng xe từ 4-5 chỗ. Cũng có những trường hợp lái xe 7 chỗ. Hầu hết những dòng xe trên đều được dùng cho tư nhân hoặc hộ gia đình. Do đó mà có mật độ lưu thông khá lớn.

Tại sao tài xế cần có tấm bằng B2?

Ô tô ngày càng thông dụng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng phương tiện này cũng gia tăng. Để có thể lưu thông trên đường, cần có các điều kiện về một chiếc xe ô tô tiêu chuẩn. Ngoài ra, người cầm lái cũng cần có tấm bằng B2.

B2 là tấm bằng chứng minh được bạn đã vượt qua kỳ thi. Điều này tức là bạn đã nắm vững mọi kỹ thuật và hoàn toàn có thể làm chủ tay lái. Nếu lưu thông trên đường mà chưa học qua bằng B2, tài xế rất dễ xảy ra va chạm giao thông. Đồng thời cũng sẽ bị bắt giữ nếu không trình được giấy tờ cho công an.

Tài xế cần có tấm bằng B2 mới được lưu thông trên đường

Giải đáp thắc mắc về tấm bằng B2 – “giấy thông hành” dành cho xe ô tô

Cùng Taplai.edu.vn giải đáp vài câu hỏi thường gặp về tấm bằng B2 dành cho xe ôtô nhé! Liên hệ với Hotline: 0975 840 339 của Taplai.edu.vn để được tư vấn cụ thể nhé.

Học lái xe thi bằng B2 mất bao nhiêu thời gian?

Với một khóa học bằng lái xe ô tô Bắc Giang thường bao gồm luôn cả thời gian lý thuyết lẫn thực hành. Do đó mà thời gian hoàn tất khóa học sẽ rơi vào khoảng 3,5 – 5 tháng.

Với những trung tâm uy tín thì bạn chỉ mất cỡ 3 tháng nếu đi theo đúng lộ trình tại đây! Ví dụ chính là trung tâm hàng đầu như Taplai.edu.vn.

Ngày khai giảng Thứ Bảy 19/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 19/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 04/08/2024 (3,5 tháng) 16/10/2024 (6 Tháng)
Thời gian học lái xe thi bằng B2 chỉ trong 3 tháng

Hồ sơ thi bằng B2 – cần chuẩn bị những gì?

Bạn sẽ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để đăng ký thi lấy bằng lái xe ô tô B2:

• Đơn đăng ký xin học bằng lái xe ô tô Bắc Giang
  • Bản sao giấy CMND/CCCD (có hoặc không cần công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe của người lái xe (đảm bảo đạt yêu cầu) tại các bệnh viện từ cấp huyện trở lên.
  • Sơ yếu lý lịch của người lái xe (có thể hoặc không cần phải công chứng).
  • 10 tấm ảnh 3×4: không bao gồm 2 tấm ảnh được dán trên giấy khám sức khỏe và sơ yếu lý lịch.
  • Bìa/ túi đựng hồ sơ học bằng lái xe ô tô Bắc Giang chỉnh chu. Liên hệ với Hotline: 0975 840 339 của Taplai.edu.vn để được tư vấn cụ thể nhé.
Chuẩn bị hồ sơ thi bằng B2

Thi bằng lái xe B2 gồm mấy phần – bạn đã biết?

Trong vài năm trở lại đây, luật thi bằng B2 đã ghi nhận một vài thay đổi quan trọng. Về cơ bản thì bạn bắt buộc phải trải qua 2 phần thi: thi tốt nghiệp và thi sát hạch. Trong phần thi đầu tiên, người lái xe sẽ phải thi hai phần nữa. Đó là lý thuyết và thi lái xe trên một phần mềm đặc biệt mô phỏng lái xe 3D.

Phần thi sát hạch B2 có nhiều thay đổi

Taplai.edu.vn – Trung tâm sát hạch lái xe Bắc Giang cam kết đậu 100%

Phải chăng bạn đang phân vân không biết học bằng lái xe ô tô B2 Bắc Giang ở đâu? Vậy thì Taplai.edu.vn chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Taplai.edu.vn đã có hơn 12 năm hoạt động. Và sở hữu cùng hàng chục chi nhánh lớn nhỏ trên khắp địa bàn cả nước. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dạy và học lái xe chuyên nghiệp.

Học bằng lái xe ô tô B2 Bắc Giang

Taplai.edu.vn là một trong những trung tâm sát hạch lái xe Bắc Giang uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ thi đậu bằng lái cho 100% học viên tại đây. Taplai.edu.vn sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, bộ đề ôn thi cũng cô đọng và sát với đề thi nhất. Taplai.edu.vn còn có bãi sa hình rộng 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch. Bãi sa hình này được đầu tư kỹ càng nhằm giúp học viên quen thuộc với địa hình di chuyển.

Chi phí học bằng lái xe ô tô tại trung tâm sát hạch lái xe Bắc Giang này vô cùng minh bạch. Ở đây hỗ trợ các dịch vụ như: ôn tập lý thuyết và thực hành, phí xăng xe, bảo lưu hồ sơ…v.v. Tất cả được tích hợp tại Taplai.edu.vn và đều được báo giá với khách hàng. Từ đó giúp đơn giản hóa các khâu chuẩn bị và học tập của học viên. Mọi vấn đề về tấm bằng B2 đều sẽ được hỗ trợ tại trung tâm uy tín này!

Hạng bằng Bằng B2 BẮC GIANG Bằng C BẮC GIANG
Học phí trọn gói 18.200.000đ ☑️10.900.000 vnđ 23.000.000đ ☑️13.900.000 vnđ
Thời gian dự kiến lấy bằng 04/08/2024 16/10/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 19/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

Hãy yên tâm lựa chọn và học bằng lái xe ô tô B2 Bắc Giang tại Taplai.edu.vn. Mọi thắc mắc về trung tâm, hãy liên hệ ngay số Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn nhé!