Địa chỉ học bằng lái xe ô tô Quận 10 uy tín

Rate this post

Thông báo tuyển sinh khóa học cuối cùng áp dụng thông tư cũ, học bằng lái xe ô tô Quận 10 được hưởng ưu đãi cực lớn. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt số lượng có hạn, đọc kỹ bài viết dưới đây để biết cách làm thế nào nhận được ưu đãi.

Ngoài ra, học bằng lái xe B2 Quận 10 còn được cam kết hỗ trợ học đậu 100% duy nhất trong khóa học này. Cơ hội sở hữu bằng lái xe giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô Quận 10 uy tín

Sân thực hành nằm ở vị trí thuận lợi cho học viên
  • Việc tìm kiếm 1 địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Quận 10 không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu chọn học tại những cơ sở dạy lái xe không có sự uy tín, chất lượng đào tạo thấp sẽ khiến bạn rất dễ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, thi mãi vẫn không đậu.
  • Vì vậy, chúng tôi bật mí cho bạn 1 địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quận 10 lâu đời, uy tín nhất hiện nay tại TPHCM đó là Trung tâm lái xe An Ninh.
  • Trung tâm lái xe An Ninh được thành lập năm 2009 theo quyết định của Sở GTVT TPHCM.
  • Nhiệm vụ: Tổ chức đào tạo bằng lái xe ô tô các hạng B1, B2, C,… Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ bổ túc tay lái và nâng hạng cho 1 số bằng nhất định
  • Tôn chỉ hoạt động: “Dạy lái bằng cả trái tim – Tự tin vững lái”, trung tâm luôn đổi mới sẵn sàng lắng nghe vì mục tiêu “tất cả vì quyền lợi của học viên”. Hướng tới việc tạo dựng được 1 môi trường học tập năng động, thoải mái đem đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
  • Trung tâm đã trải qua hơn 13 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Nỗ lực không ngừng để mang đến cho học viên những khóa học bằng lái xe ô tô chất lượng với mức học phí tốt nhất thị trường.
  • Trung tâm lái xe An Ninh chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. 1 địa chỉ học bằng lái xe ô tô Quận 10 uy tín, chất lượng cho học viên.

Học bằng lái xe ô tô Quận 10 được GIẢM 50% HỌC PHÍ

• Trung tâm lái xe An Ninh khai giảng khóa học lái xe ô tô Quận 10 cuối cùng áp dụng thông tư cũ, học viên không phải học cabin mô phỏng lái xe.
  • GIẢM 50% HỌC PHÍ áp dụng duy nhất cho học viên khi đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2 và C tại trung tâm.
  • Đặc biệt BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ có thẻ học nghề miễn phí hoàn toàn 100% học phí theo quy định.
  • Cam kết học phí trọn gói, không phát sinh rẻ nhất khu vực TPHCM.

Hạng bằng Bằng B2 HCM Bằng C HCM
Học phí trọn gói 24.500.000đ ☑️15.900.000 vnđ 29.000.000đ ☑️18.900.000 vnđ
Ngày khai giảng Thứ Bảy 01/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày) Thứ Bảy 01/04/2024 (Chỉ còn 3 ngày)
Thời gian dự kiến lấy bằng 17/07/2024 29/09/2024

NGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Bảy 01/04/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)

LƯU Ý: Chương trình ưu đãi áp dụng duy nhất trong khóa này. Chỉ còn đúng 3 ngày nữa khóa học sẽ được khai giảng và 5 SUẤT cuối cùng trong hôm nay. Nhanh tay đăng ký để được giữ chỗ và nhận ngay ưu đãi.

Học lái xe B2 Quận 10 cam kết “Học đậu 100%”

• Trung tâm lái xe An Ninh cam kết “hỗ trợ học đậu 100%” cho tất cả học viên khi đăng ký học lái xe B2 tại Quận 10 trong khóa này.
  • Đây là khóa học đặc biệt, học viên đăng ký được học ngay không phải chờ đợi, thi nhanh, có bằng sớm.
  • Quy trình đào tạo rõ ràng, khoa học và bài bản. Bám sát với điều kiện học lái xe thực tế và đề thi của Sở GTVT Thành phố.
  • Bạn hoàn toàn có thể an tâm theo học tại đây. Đã có hơn 3.000 học viên tốt nghiệp, nhận bằng lái xe ô tô thành công tại trung tâm năm 2021.

Lộ trình học lái xe B2 Quận 10

Học viên được đào tạo chuyên nghiệp, kèm 1 – 1

Lộ trình học lái xe B2 Quận 10 tại Trung tâm lái xe An Ninh kéo dài trong vòng 3,5 tháng. Bao gồm những nội dung như sau:

1. Hoàn thành hồ sơ đăng ký nhập học (chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD).
  2. Tham gia lớp học lý thuyết, học viên được đào tạo chuyên sâu về Luật giao thông đường bộ Việt Nam. Học cấu tạo xe và cách sửa chữa xe thông thường, văn hóa tham gia giao thông, đạo đức người lái xe,… Đặc biệt trung tâm có bảng mẹo học nhanh, nhớ lâu, cực dễ cho học viên.
  3. Học thực hành 11 bài thi sa hình trên sân tập. Phương pháp đào tạo 1 kèm 1 (1 giáo viên/1 học viên/1 xe).
  4. Thực hành chạy xe đường trường thực tế, khu vực dân cư đông đúc. Nhằm giúp học viên hoàn thiện kỹ năng lái xe, tự tin vững lái.
  5. Học viên bước vào kỳ thi thử làm quen với những nội dung sẽ có trong kỳ thi sát hạch.
  6. Thi tốt nghiệp và thi sát hạch.
  7. Nhận bằng lái xe ô tô tại trung tâm từ 7 -10 ngày.

Lịch khai giảng khóa học bằng lái xe ô tô Quận 10 và cách thức liên hệ

Khóa học bằng lái xe ô tô Quận 10 sẽ được khai giảng sau đúng 3 ngày nữa.

Lịch khai giảng

Thời gian dự kiến lấy bằng 17/07/2024 (3,5 tháng) 29/09/2024 (6 Tháng)

KHÓA HỌC SẮP KHAI GIẢNG

ĐĂNG KÝ nhận ngay ưu đãi